เครื่องฟื้นคืนคลื่นหัวใจด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ (Automated External Defibrillator: AED)


CardiAid CT0207RS Single Button Operation

การปฏิบัติงานแบบกึ่งอัตโนมัติ (Semi-Automatic) มีปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว ตลอดขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Single Button Operation) นวัตกรรมที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี Biphasic Current Based สำหรับการติดตั้งในที่สาธารณะ (Public Access Defibrillator) เพื่อการใช้งานโดยบุคคลทั่วไป การออกแบบให้ใช้งานง่ายในนาทีวิกฤต (Simple and Vital) ให้สามารถนำมาใช้เพื่อทำการช็อคสำหรับผู้ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นฉับพลัน (Sudden Cardiac Arrest) ได้ใน 2-4 นาทีแรก CardiAid จึงถือว่าเป็นเครื่อง AED ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานโดยบุคคลทั่วไป 

เทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่อง CardiAid AED

  • มาตรฐานยุโรป ตามแนวทางปฏิบัติของ ECR, ILCOR 2015 รองรับการปรับปรุงการทำงานในอนาคต
  • ทำงานทันทีเมื่อเปิดฝาเครื่อง มีคำแนะผู้ใช้งานด้วยเสียงภาษาไทยพร้อมแจ้งหมายเลข 1669 เพื่อเตือนให้โทรขอความช่วยเหลือ
  • ภาพแสดงขั้นตอนการทำงานที่เข้าใจได้ง่าย 3 ขั้นตอน พร้อมไฟสว่างเน้นย้ำขั้นตอน สามารถมองเห็นได้ชัดในที่แสงสว่างจ้า กลางคืนหรือในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังไม่ได้ยินเสียงเครื่อง
  • ระบบการทดสอบเครื่องแบบอัตโนมัติ (Self-Test) เพื่อตรวจสอบความพร้อมในการใช้งานเป็นรายวัน รายเดือนและทุกครั้งที่เปิดใช้งานเครื่อง
  • แบตเตอร์รี่ชนิดอัลคาไลน์ชนิดไม่ชาร์จไฟ ให้ค่าพลังงานคงที่และปลอดภัยสูง ช็อคได้ไม่น้อยกว่า 210 ครั้ง ใช้งานได้นานไม่น้อยกว่า 20 ชั่วโมงบันทึกข้อมูลในหน่วยความจำภายในเครื่องได้ไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง 50 นาที การถ่ายโอนข้อมูลโดยผ่านบลูทูธโดยการใส่รหัสผู้ใช้งานเพื่อป้องกันข้อมูลผู้ประสบเหตุ